Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Qingdao Hongde New Material Co., Ltd 86-155-6391-6355 sales@soft-tiles.com
Kiểm soát chất lượng Nhận báo giá
Nhà -

Qingdao Hongde New Material Co., Ltd Kiểm soát chất lượng

 • Trung Quốc Qingdao Hongde New Material Co., Ltd Chứng chỉ
  U.S. ASTM F963-11
 • Trung Quốc Qingdao Hongde New Material Co., Ltd Chứng chỉ
  FORMAMIDE
 • Trung Quốc Qingdao Hongde New Material Co., Ltd Chứng chỉ
  EN71,2,3
 • Trung Quốc Qingdao Hongde New Material Co., Ltd Chứng chỉ
  CE
 • Trung Quốc Qingdao Hongde New Material Co., Ltd Chứng chỉ
  EN71
 • Trung Quốc Qingdao Hongde New Material Co., Ltd Chứng chỉ
  REACH
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-155-6391-6355

QC Hồ sơ

QC / Hỗ trợ kỹ thuật

Kiểm soát nhà máy:

Mọi sản phẩm trải qua một hàng trăm lầnthử nghiệmtrước khi rời khỏi nhà máy cho đến khiKhôngvấn đề nhỏ nhất. Sau lấy mẫu và thử nghiệm sản phẩm sản xuất cần phải trải qua quốc gia Trung Quốc Chất lượngVăn phòngKiểm tra.Kiểm tra Phòng ban sẽ phát hiệnnhiều hơn ba lầntrướcchuyến hàng cho mỗi sản phẩm, dò tìm xuyên quasau đócác gói có thể giao hàng, đóng gói cũng rất chuyên nghiệp quy trình để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Sự bảo đảm: 

Bảo hành của hầu hết các sản phẩm của chúng tôi là một năm.Trước khi vận chuyển ra ngoài, tất cả hàng hóa đã được kiểm tra kỹ lưỡngKỹ sư kiểm tra của chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng, bao gồm kiểm tra chức năng cơ bản của phần cứng và phần mềm, hình thức bên ngoài, cách đóng gói, các phụ kiện cần thiết và tiêu chuẩn đầu cắm bộ đổi nguồn.Sau khi hoàn thành kiểm tra chất lượng, công cụ QC của chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng một cách cẩn thận và dán nhãn QC của riêng chúng tôi theo dạng tháng / ngày / năm trên mỗi sản phẩm.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi, vui lòng phản hồi cho chúng tôi trước, và chúng tôi sẽ thảo luận vấn đề với bạn.Thông qua bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi có thể tìm hiểu vấn đề sử dụng của bạn thông qua bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi trong hầu hết các trường hợp.

Sản phẩm bị mất:

Nếu sản phẩm bị thất lạc trong quá trình giao hàng, hoặc bạn vẫn không nhận được hàng trong một thời gian dài, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi kịp thời.Chúng tôi sẽ đối phó với điều này càng sớm càng tốt.Vui lòng không giải quyết tất cả một mình, chúng tôi muốn bạn giao tiếp với chúng tôi.Thông thường, chúng tôi sẽ cung cấp số theo dõi và liên kết theo dõi kịp thời.Nếu sản phẩm bị thất lạc trên đường đi và chúng tôi nhận được xác nhận từ người giao hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng lại cho sản phẩm của bạn.Nếu bạn muốn gửi nó thông qua chuyển phát nhanh, thì bạn cần phải trả phí vận chuyển nhanh.

Câu hỏi về Sản phẩm

Q. Gạch xốp mềm được làm bằng gì?
A. Tấm xốp mềm được làm từ bọt EVA (ethylene vinyl axetat) không độc hại.EVA không chứa chất làm dẻo như BPA hoặc phthalates.Chúng tôi đã có một mẫu thảm của chúng tôi được kiểm tra bởi một phòng thí nghiệm kiểm tra độc lập và kết quả cho thấy rằng nó không có formamide.

Q. Gạch xốp mềm có chống thấm nước không?
A. Gạch xốp mềm được làm từ bọt EVA ô kín và gạch hoàn toàn không thấm nước.Gạch Soft Foam có thể được sử dụng trong các tầng hầm hoặc các khu vực xảy ra sự cố tràn.Nước trên Gạch xốp mềm sẽ chỉ đọng lại trên bề mặt.

Q. Thảm có an toàn cho trẻ em không?

A. Thảm được làm từ bọt EVA không độc hại, được sử dụng trong nhiều sản phẩm trẻ em khác nhau.Thảm đã được kiểm tra để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn đồ chơi.Chúng tôi đã có một mẫu thảm của chúng tôi được kiểm tra bởi một phòng thí nghiệm kiểm tra độc lập và kết quả cho thấy rằng nó không có formamide.

EN71 - Tiêu chuẩn Châu Âu

Tiêu chuẩn Châu Âu EN 71 quy định các yêu cầu an toàn đối với đồ chơi.[1] Việc tuân thủ tiêu chuẩn là bắt buộc về mặt pháp lý đối với tất cả đồ chơi được bán ở Liên minh Châu Âu.[2]

Tiêu chuẩn đã được xuất bản thành 13 phần:

 • EN 71-1: Tính chất cơ học và vật lý
 • EN 71-2: Tính dễ cháy
 • EN 71-3: Đặc điểm kỹ thuật cho việc di chuyển các phần tử nhất định
 • EN 71-4: Bộ thí nghiệm cho hóa học và các hoạt động liên quan
 • EN 71-5: (Bộ) đồ chơi hóa học trừ bộ thí nghiệm
 • EN 71-6: Biểu tượng đồ họa để dán nhãn cảnh báo độ tuổi
 • EN 71-7: Sơn ngón tay
 • EN 71-8: Xích đu, cầu trượt và đồ chơi hoạt động tương tự dùng trong nhà và ngoài trời cho gia đình
 • EN 71-9: Các hợp chất hóa học hữu cơ - Yêu cầu
 • EN 71-10: Các hợp chất hóa học hữu cơ - Chuẩn bị và chiết xuất mẫu
 • EN 71-11: Các hợp chất hóa học hữu cơ - Phương pháp phân tích
 • EN 71-12: N-Nitrosamine và N-Nitrosatable Substants
 • EN 71-13: Trò chơi bảng khứu giác, bộ mỹ phẩm và trò chơi hấp dẫn

 

REACH - Tiêu chuẩn Châu Âu

Formamide - Tiêu chuẩn Hoa Kỳ